Đèn Ngủ Diệt Muỗi HONGJIAN

Mã sản phẩm: HONGJIAN

Tình trạng: Hết hàng

Giá: 0₫
Số lượng:

Đèn Ngủ Diệt Muỗi HONGJIAN

Giấc Ngủ Không Bị Làm Phiền Bởi Muỗi Và Các Loại Côn Trùng Gây Hại Với Đèn Ngủ Diệt Muỗi – Thiết Kế Gọn Nhẹ, Dễ Sử Dụng, An Toàn Cho Sức Khỏe. Giá Chỉ 25.000 VNĐ
Điểm nổi bật:

- Đèn ngủ diệt muỗi vừa có thể dùng làm đèn ngủ vừa có tác dụng bắt và diệt muỗi, loại côn trùng gây hại cho sức khỏe con người.
– Thiết bị dùng vào buổi tối, ánh sáng phát ra dịu nhẹ, sử dụng điện 220V.
– Phương thức hoạt động: bóng đèn có tác dụng phát ra ánh sáng nhẹ thu hút muỗi và lưới sắt bên trong dẫn điện tiêu diệt muỗi.
– Rất an toàn, không tạo ra tiếng kêu so với dùng vợt điện, không tạo ra mùi hương khó chịu như sử dụng nhang muỗi và tiết kiệm hơn so với phương pháp dùng thuốc phun.
– Sản phẩm nhỏ gọn, tiện dụng, dễ sử dụng, dễ di chuyển.
Thông tin chi tiết

BẢO VỆ SỨC KHỎE CHO CẢ GIA ĐÌNH VỚI ĐÈN NGỦ DIỆT MUỖI

Với sản phẩm đèn ngủ diệt muỗi, bạn sẽ không còn phải giăng mùng để tránh muỗi vào mỗi buổi tối nữa. Đèn ngủ diệt muỗi sẽ thu hút muỗi bởi ánh sáng dịu và lưới sắt bên trong dẫn điện có tác dụng tiêu diệt những con côn trùng khó chịu này. So với những phương pháp diệt muỗi khác, đèn ngủ diệt muỗi có nhiều ưu điểm hơn: không tạo ra tiếng kêu lớn như khi dùng vợt điện, không tạo ra mùi hương khó chịu như sử dụng nhang muỗi và tiết kiệm hơn so với phương pháp dùng thuốc phun. Đặc biệt sản phẩm này rất an toàn cho người sử dụng.
Thông tin sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Đèn ngủ diệt muỗi
– Xuất xứ: Trung Quốc
– Kích thước: 11.5cm x 6.5cm.
– Sử dụng điện 220V.
– Công dụng: Vừa làm đèn ngủ vừa có tác dụng bắt và diệt muỗi.
– Lưu ý: Tránh chạm tay vào lưới kim loại bên trong đèn khi đèn đang cắm điện.
– Trọng lượng: 324gr.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: